Vài dòng viết cho chị yêu LyLy Nguyễn nhân ngày 8/3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, em chúc chị yêu LyLy Nguyễn có một ngày thật hạnh phúc. Chúc chị nhận được nhiều nhiều món quà tình cảm yêu mến từ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè. Dù ở tận phương trời xa, em cũng gửi chị yêu những nụ hoa nồng cháy.

Vào những ngày nắng nóng đầu tháng 3, được chị mời ly sinh tố mát lạnh thật sự không còn gì bằng. Chị thật là chu đáo, biết em út sẽ đói bụng nên mang theo không ít thức ăn nào là socola, rùi bánh quế, quýt. Hai chị em vừa ăn vừa nói mà không để ý đến thời gian trôi qua khá nhanh.

Chỉ có 2 tiếng ngắn ngủi ngồi nói chuyện bên chị, mà Duy có cảm giác học hỏi được cả 20 năm kinh nghiệm cuộc đời của chị vậy. Những điều tưởng như đơn giản nhưng cần lắm cách xử lý tinh tế, thật tinh tế.

Chị từng trải qua kinh doanh với nhiều ngành nghề khác nhau. Và hiện nay là chủ hệ thống salon tóc rất sành điệu và nổi tiếng ở quận 2. Nhiều năm lăn lộn thương trường chị đã đúc kết ra những cách đối nhân xử thế rất sâu sắc.

Chị biết lúc nào cần cương quyết, lúc nào cần mềm dẻo linh hoạt. Và đặt biệt là mình phải nắm được công việc của mình, không để quá phụ thuộc vào người khác.

Chị còn đưa ra những lời khuyên quý giá liên quan đến công việc kinh doanh của mình. Những lưu ý chi tiết về buổi workshop chia sẻ về xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả của mình nữa. Những lời nhắc nhở của chị thật sự làm mình bừng tỉnh hơn. Nó giúp mình bớt những chủ quan có phần thái quá của một người trẻ tràn đầy tự tin.

Hẹn sớm gặp lại chi yêu!

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button