TRẦN VĂN LỢI – DOANH NHÂN VỚI SỨ MỆNH MANG LẠI THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC CHO THẾ HỆ TIẾP NỐI

Tôi quen biết Lợi có lẽ cũng gần năm nay. Lần đầu tiên gặp nhau trong một lớp học về kinh doanh, qua phần giới thiệu bản thân thì tôi được biết Lợi đào tạo về tiếng Anh, trong khi tôi thì đào tạo về tiếng Nhật. Quả là một sự ngẫu nhiên đầy thú vị giữa 2 con người đều làm về giáo dục ngoại ngữ. Ấn tượng đầu tiên của tôi, đây là một anh chàng “luôn hành động, nói ít mà làm nhiều”. Những quan điểm chia sẻ về cuộc sống, về kinh doanh vô cùng sâu sắc của một người đàn ông từng trải.

Sau đó chúng tôi lại có duyên cùng hoạt động chung với nhau trong một nhóm gồm các Doanh nhân trẻ năng động. Những buổi offline sinh hoạt mỗi tháng giúp tôi biết và hiểu về Lợi nhiều hơn, về sự nghiệp kinh doanh, về quan niệm sống, về tình bạn,…khi đó mới thấy bạn ấy cũng là người thích đùa, hay pha trò cho cả nhóm vui, xóa tan bầu không khí căng thẳng khi nhóm tranh luận về chủ đề nào đó. Một người bạn dễ gần, dễ mến.

Lợi khởi nghiệp với dự án Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kiwi đào tạo tiếng Anh theo chuẩn CamBridge cho các em từ 4 đến 17 tuổi. Sau vài năm khó nhọc thì hiện nay bạn đã có cơ ngơi với nhiều Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Kiwi ra đời ở Biên Hòa, Đồng Nai. Nghe Lợi chia sẻ, đó là cả một chặng đường vô cùng khó khăn, đôi khi phải đánh đổi rất nhiều thời gian, dồn hết tâm sức để phát triển đứa con tinh thần này thay vì cho gia đình nhỏ của mình. Nếu như không có sự thấu hiểu, trân trọng lý tưởng từ người vợ hiền thì có lẽ thành công hôm nay khó lòng mà đến được.

Cùng là người đào tạo về giáo dục, tôi thấu hiểu được ý nghĩa giá trị mà Lợi muốn gửi đến các học viên của mình. Ngôn ngữ chính là chìa khóa để chúng ta mở cánh cửa bước ra thế giới rộng lớn, và là một phương tiện hữu hiệu giúp chúng ta gặt hái được thành công và hạnh phúc. Và điều này cũng chính là sứ mệnh mà doanh nhân Trần Văn Lợi đặt ra lấy nó làm kim chỉ nam cho hoạt động của trung tâm Anh ngữ Kiwi. Từ sứ mệnh đó, trung tâm Anh ngữ Kiwi luôn thiết kế các khóa học, lớp học làm sao cho các em vượt qua những trở ngại về mặt phát âm, rụt rè nhút nhát khi giao tiếp và có thể sử dụng được tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, tự nhiên như người bản xứ thông qua các chương trình giao lưu vui chơi ngoại khóa.

Tôi luôn hãnh diện và quý trọng Lợi –  người đã dám đeo đuổi sự nghiệp giáo dục nhất là ngoại ngữ vì đây không chỉ là sự nghiệp trồng người, mà còn là nơi chấp cánh cho những tài năng tương lai bay cao bay xa đi khắp nơi trên thế giới. Đây là một nghề cao quý trong xã hội và nó chỉ dành cho những ai có “cái tâm” trong sáng, không vụ lợi, không chạy theo tiếng gọi của đồng tiền thì khi đó việc kinh doanh mới được trường tồn dài lâu.

Với những gì Lợi đã làm được cho đến hôm nay, tôi tin rằng bạn ấy sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để xây dựng nên Chuỗi hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Kiwi – là địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy của những người có nhu cầu học tiếng Anh trên cả nước. Chúc  bạn luôn vững bước thành công!!

Lê Thanh Duy – CEO công ty cổ phần BEKENKO kinh doanh thực phẩm bổ sung dưỡng chất Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button