Tôi chọn thành công cùng đồng đội

Đội nhóm của chúng tôi gồm 9 thành viên như các bạn thấy đó. Mỗi người một vẻ “mười phân vẹn mười”. Cả nhóm đã đi với nhau hơn 1 năm với sứ mệnh hỗ trợ nhau cùng tiến trong cuộc sống lẫn công việc kinh doanh. Và chúng tôi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc có thể khái quát như sau:

Lúc thăng lúc trầm, có lúc gắn bó keo sơn có lúc tưởng chừng như tan rã, có những lúc vô cùng sôi nổi nhưng có những lúc lại lạnh như băng. Những thời điểm “nguy cơ sụp đổ” cận kề đối với nhóm, từng người một lên tiếng góp ý lẫn nhau để xây dựng nhóm vững mạnh hơn.

Riêng cá nhân tôi, tôi học được từ nhóm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Người ta hay nói, điểm mạnh nhất cũng là điểm yếu nhất. Tôi mạnh về hệ thống và quy trình quản trị khi làm ở các công ty lớn của Nhật, nhưng khi ra kinh doanh chính cái hệ thống quy trình này trở thành “gông cùm, xiềng xích” trói buộc tôi, giữ tôi mãi trong “vòng an toàn”. Mà kinh doanh cứ mãi an toàn, nhất là trong giai đoạn ban đầu này thì ngược lại vô cùng nguy hại cho công ty.

Những “gông cùm, xiềng xích” này được tôi “tôi luyện” qua nhiều năm tháng đã trở nên cứng và bền hơn bao giờ hết. Và giờ đây chính bản thân tôi phải “bẻ” từng mắc xích của chúng để thoát ra ngoài. Và nơi cho tôi sức mạnh chính là những đồng đội của tôi. Tôi học ở mỗi người một ít phương pháp độc đáo để tạo sức mạnh cho mình, đủ sức vươn ra những vùng đất ngoài vùng an toàn của tôi.

Đây là nhiệm vụ hàng đầu mà tôi cần quyết tâm thực hiện cho bằng được dù có cam go, cực khổ đến đâu. Con đường phía trước còn dài, và tôi còn phải bước đi tiếp, song hành cùng đồng đội của mình.

Cảm ơn tất cả, I LOVE YOU ALL.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button