Tỏa sáng theo cách của bạn

Nhiều năm trước đây, khi bắt đầu ý thức được cái gọi là “sự tồn tại” của mình, tôi đã quyết tâm tìm mọi cách để sao cho mình được “tỏa sáng”, được mọi người biết đến.

Và cách tôi thực hiện, đó chính là cố gắng sao chép những hình mẫu nổi tiếng, những con người tuyệt vời được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhưng càng cố gắng bao nhiêu, tôi lại càng cảm thấy mệt mỏi áp lực bấy nhiêu. Dần dà tôi cảm thấy mình không còn là mình nữa, mình đánh mất đi cái bản sắc của mình tự lúc nào không hay biết.

Từ câu nói của một nhân vật trong phim “bạn có thể tỏa sáng rực rỡ như ánh bình minh, như những chùm pháo hoa đầy màu sắc, hay nhẹ nhàng lấp lánh như những vì sao trên trời, hay êm đềm như ánh trăng sáng về đêm” đã khiến tôi thức tỉnh. Tôi nghiệm ra rằng: tùy vào ý nghĩa của sự tồn tại của mình, mà mình sẽ chọn ánh sáng nào cho phù hợp.

Kể từ đó tôi dẹp tất cả, tôi quyết định tỏa sáng theo cách riêng, một phong cách mang đậm nét Duy Gs. Dĩ nhiên tôi vẫn luôn học hỏi từ người khác để tiếp thêm năng lượng cho ánh sáng của mình, giúp nó sáng hoài sáng mãi theo năm tháng.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button