Giá trị từ những chuyến đi trải nghiệm

Từ lúc chúng ta được sinh ra cho đến khi trở về với cát bụi, nó bao gồm cả một chuỗi những trải nghiệm trong đời. Vui có, buồn có, đau khổ có, hạnh phúc có, ngạc nhiên có, thất vọng có,…tất cả gom lại và trở thành vốn sống mà chúng ta có được. Càng trải nghiệm nhiều, vốn sống của chúng ta càng trở nên phong phú hơn.

Một trong những trải nghiệm mà Duy yêu thích nhất đó là đi du lịch. Ông bà xưa có dạy “đi cho biết đó biết đây, ở nhà với mẹ biết ngày nào khôn”. Du lịch giúp mình khám phá nhiều cái hay, mới lạ từ văn hóa, ẩm thực, lối sống, sinh hoạt.

Khi Duy qua Nhật du học, đó là cả một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, lạ lẫm. Ở một nơi không phải đất nước của mình, sự thích ứng bắt đầu từ con số 0. Những năm tháng đó, với bao nhiêu nụ cười và nước mắt, những bài học trải nghiệm quý báo và thấm thía cho đến ngày hôm nay mà Duy học được từ đất nước, con người Nhật Bản.

Thật may mắn trong vài năm ngắn ngủi sống tại Nhật, Duy có dịp trải nghiệm cảm giác đi tàu siêu tốc, rồi xe điện, tàu điện ngầm, ngắm hoa anh đào vào mùa Xuân, ngắm lá đỏ hòa quyện với nét cổ kính của các công trình kiến trúc vào mùa Thu, mặc Kimono, được ăn những món ăn truyền thống của Nhật….những trải nghiệm này ở Việt Nam khó mà cảm nhận được.

Hãy trải nghiệm nhiều hơn nữa, đi nhiều hơn nữa và cùng nhau chia sẻ những chuyến hành trình tuyệt vời nhé!!

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button