Sinh trắc vân tay công cụ tuyệt vời giúp khám phá phát triển bản thân

Mấy hôm trước mình có dự 1 khóa 2 ngày đào tạo về sinh trắc vân tay (stvt) ở Bình Thạnh. Vì mình nghiên cứu về tâm lý, tính cách nhân sự nên cũng hào hứng với stvt. Một là học để hiểu biết thêm kiến thức, hai là test sơ sơ cho bản thân mình luôn.

Cái làm Duy tâm đắc nhất chính là việc test stvt cho trẻ. Chúng ta ai cũng từng trải qua một tuổi thơ học tập phấn đấu đôi khi vì kỳ vọng của bố mẹ, đôi khi vì kỳ vọng của xã hội. Và chúng ta hiếm khi nào phát triển theo kỳ vọng của bản thân mình.

Cuộc đời vốn dĩ là cả quá trình Thử/Sai/Sửa/Đúng. Lớn lên va vấp nhiều, lựa chọn nhiều, trải nghiệm nhiều chúng ta mới mơ mơ hồ hồ hiểu ra được con người của mình. Với tính cách đó, tài năng đó có lẽ chúng ta đã khác bây giờ nếu như biết sớm hơn về mình. Có người sau khi nhận ra tài năng, tố chất thì đã quá trễ.

Chính vì thế, các bậc làm cha mẹ nên cho con mình làm stvt sớm (từ 2 tuổi là OK). Mục đích để sớm biết được tính cách, tài năng tiềm ẩn, thiên hướng bẩm sinh của con mình. Từ đó các bậc cha mẹ có thể định hướng phát triển cho con tốt hơn. Tránh cho trẻ phải sống không đúng với bản thân, chôn vùi tài năng vốn có.

Chỉ khi nào hiểu đúng về bản thân, chúng ta mới có thể phát triển bản thân mình được. Và stvt là 1 trong những công cụ đắc lực giúp cho chúng ta tiến tới hành trình “trở thành chính mình”.

Các bạn nào muốn làm stvt cứ liên lạc với Duy. Duy sẽ kết nối với bên đơn vị tư vấn uy tín.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – cố vấn nhân sự cho lãnh đạo Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0949 444 129

Văn phòng: 755 Lũy Bán Bích, F. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button