Quản trị hiệu quả để doanh nghiệp phát triển bền vững

Đứng bên cạnh Duy Gs là một giám đốc Cty Nhật chuyên cung cấp thịt bò có tuổi đời đã hơn 100 năm. Một may mắn rất lớn trong đời là Duy được gặp và làm việc với khá nhiều Cty Nhật có lịch sử từ vài chục năm cho đến cả trăm năm.

Duy thường hay tò mò muốn biết “Họ đã làm điều đó như thế nào?” Bằng cách nào mà họ tồn tại qua từng ấy năm mà vẫn còn phát triển? Câu trả lời nằm ở khâu “Nghệ thuật Quản trị”. Mà nói đến Quản trị là phải nói đến con người với những giá trị đạo đức và tâm lý hành vi.

Duy chăm chú lắng nghe và nhanh chóng note lại trong tâm trí của mình. Sau đó về nhà ghi ra sổ tay, đúc kết lại theo một trình tự hệ thống nhất định. Duy chắc lọc lại những yếu tố có thể áp dụng cho DN Việt Nam với tình hình xã hội, phong tục tập quán của con người Việt Nam.

Một ngày không xa nữa Duy sẽ chia sẻ những đúc kết này cũng như những kinh nghiệm trải nghiệm mà Duy có được. Với sứ mệnh nhằm giúp DN Việt Nam phát triển bền vững, thương hiệu ngày càng bay cao bay xa hơn nữa. Đó cũng chính là con đường mà Duy đã chọn.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button