NGUYỄN HOÀNG MINH QUÂN – DOANH NHÂN TRẺ VỚI SỨ MỆNH LÀM ĐẸP CHO PHỤ NỮ

Tôi may mắn quen biết Quân cũng khá lâu, anh em cũng thường hay sinh hoạt chung trong các hoạt động của nhóm Doanh nhân trẻ. Ấn tượng ban đầu của tôi về bạn đó chính là một chàng trai trẻ thân thiện, đầy sức sống, mạnh mẽ dám nói dám làm và cũng rất ư là tình cảm.

Qua nhiều lần tiếp xúc nói chuyện với nhau, tôi dần dần nhận ra được tình yêu mãnh liệt mà Minh Quân dành cho thảo dược thiên nhiên. Nghe bạn tâm sự, từ thuở mới lọt lòng mẹ cho đến trưởng thành, bao quanh gia đình là những cánh rừng xanh bạt ngàn với đầy đủ chiêm muôn, hoa lá và dĩ nhiên không thể nào thiếu những cây thảo dược được. Quân hay nói đùa: “Không biết từ lúc nào mà cái tình yêu dành cho thảo dược nó lại sâu đậm và gắn chặt với cuộc đời của mình như vậy”.

Mặc dù còn trẻ nhưng bạn cũng “bỏ túi” hơn 5 năm kinh nghiệm “lăn lộn” trong môi trường kinh doanh đầy khắc nghiệt này. Từng làm việc ở bộ phận kinh doanh, phát triển hệ thống cho những tập đoàn lớn của Mỹ, ở Quân tôi cảm nhận được sự tự tin về kiến thức, kỹ năng thực chiến toát ra từ những lời nói, quan điểm suy nghĩ và hành động của bạn. Người ta hay nói “đứng trên vai người khổng lồ” và trường hợp của Minh Quân quả đúng như vậy. Làm việc trong các tập đoàn lớn giúp bạn có được một tầm nhìn xa hơn, nhận biết đâu sẽ là xu hướng trong tương lai.

Nhờ có được tầm nhìn xa đó mà Quân đã “khám phá” ra được một thị trường vô cùng tiềm năng: đó chính là làm đẹp từ thảo mộc. Sau nhiều tháng ngày vất vả xuôi ngược giữa Bình Phước và TPHCM cuối cùng đứa con tinh thần với bao tâm huyết cũng ra đời – thương hiệu HEROSHI – với sứ mệnh “chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên”. Những sản phẩm làm đẹp thuần túy từ thảo dược thiên nhiên với độ an toàn tuyệt đối là sự kết tinh từ tình yêu thảo dược của một người con của tỉnh Bình Phước và tình yêu cái đẹp, cái hoàn mỹ mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta – phụ nữ.

Với đam mê khát khao trở thành thầy thuốc Đông Y Da Liễu, ngoài công việc kinh doanh vô cùng bận rộn, bạn vẫn ngày đêm miệt mài học tập nghiên cứu sâu hơn tìm cách kết hợp giữa phương pháp hiện đại và ĐôngY cổ truyền dân tộc để cho ra đời nhiều sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên mang đến vẻ đẹp rạn ngời hơn cho chị em phụ nhữ.

Đây chỉ mới là những bước khởi đầu, nhưng bạn đã xây dựng một nền móng thật vững chắc. Tôi tin rằng hành trình này sẽ còn tiếp diễn và trong tương lai không xa Nguyễn Hoàng Minh Quân sẽ trở thành Doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên này.

Lê Thanh Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button