Ngôi nhà doanh nghiệp hạnh phúc

Một may mắn trong những năm tháng đi làm trước đây của Duy, đó chính là việc được sống trong bầu không khí thân tình, chan hòa như những người thân dưới một mái ấm gia đình. Nơi đó không có ranh giới giữa sếp hay nhân viên, không ai là Giám đốc, Trưởng phòng ở đây cả, tất cả đều là anh em một nhà.

Khi vào bất cứ công ty nào, Duy cũng đều muốn làm sao cho nơi đó thật vui, ấm cúng, rộn tiếng cười. Mọi người sẵn sàng chia sẻ nhau những suy nghĩ, cảm nhận trong cuộc sống, khó khắn trong công việc, và về phát triển bản thân. Vì sao ư? Vì gần 1/2 cuộc đời của mỗi chúng ta đều gắn với công việc, thời gian ở công ty đôi khi còn nhiều hơn ở nhà.

Chính vì thế Duy thường hay phá người này, ghẹo người kia, trêu đùa bâng quơ, lúc thỏ thẻ tâm tình, lúc thì cười sảng khoái cốt yếu để sao cho mọi người vơi bớt đi phần nào mệt mỏi trong công việc, trong mối quan hệ “phức tạp” nơi công sở. Mình vui – mọi người vui, mọi người vui – mình lại vui. Đó là điều mà Duy mong muốn nhất.

Những điều này, có thể có người sẽ gọi đó là VĂN HÓA DOANH NGHIỆP hay một cái tên hoa mỹ nào khác. Riêng tôi, tôi gọi đó là NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC. Nơi đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương nhau.

Duy cũng đang trên hành trình xây dựng cho mình một ngôi nhà như thế, một “vùng đất” hạnh phúc sẵn sàng chào đón tất cả mọi người đến thăm, cùng ăn, cùng ngủ tại đây, cùng chung tay mở rộng và phát triển NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC này!

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button