Lê Thúc Vinh – người bạn giàu nghị lực

Khách quý Lê Thúc Vinh ghé thăm văn phòng của Duy. Hai anh hem quen biết nhau cũng gần 2 năm nhưng hiếm khi có dịp ngồi nói chuyện tâm tình. Vinh vốn người nhỏ nhắn, thiệt thòi về sắc vóc hơn so với người thường. Nhưng bù lại, bên trong ẩn chứa một nghị lực to lớn. Một nghị lực vươn lên từ nghịch cảnh, từ những khó khăn trong cuộc sống.

Hiện tại Vinh đang làm quản lý tại 1 công ty chuyên về thiết kế website. Ngoài ra, sắp tới Vinh sẽ chạy thêm một dự án sản xuất các mặt hàng bằng da thật như túi xách, bóp, ví, hộp đựng danh thiếp. Với mục đích hết sức tốt đẹp là hỗ trợ kế sinh nhai cho các bạn bị thương tật.

Duy luôn nhớ câu nói “Mỗi người bạn gặp đều đáng cho bạn học hỏi”. Chính vì thế, mỗi khi gặp ai đó, Duy đều tìm 1 điểm gì đó đáng học hỏi từ họ. Có thể đó là kiến thức, kỹ năng mới nào đấy.

Riêng với người bạn này, Duy còn phải học rất nhiều nghị lực vươn lên trong cuộc sống, nghị lực vượt qua những khó khăn để cống hiến sức mình mang lại giá trị cho cộng đồng xung quanh.

Chúc Vinh luôn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————

Lê Thanh Duy – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Khi bạn khao khát đủ lớn bạn sẽ nhận được từ vũ trụ điều bạn muốn

Riêng với người bạn này, Duy còn phải học rất nhiều nghị lực vươn lên trong cuộc sống, nghị lực vượt qua những khó khăn để cống hiến sức mình mang lại giá trị cho cộng đồng xung quan

One thought on “Lê Thúc Vinh – người bạn giàu nghị lực

  1. Pingback: Phúc Đình Bùi - Người trao giá trị - Lê Thanh Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button