Người chị tôi yêu mến Yaly Bùi

Người ta hay nói:

Sau lưng một người người đàn ông thành đạt bao giờ cũng có hình bóng của một người phụ nữ (thông thường là người vợ) âm thầm hy sinh để cho người chồng được dồn toàn tâm toàn ý vào công việc của mình.

Vâng đó chính là người chị yêu Yaly Bùi Hồng Hải, đồng sáng lập của Group #Phattriendoanhnghiepviet. Người âm thầm đóng góp rất lớn vào sự thành công cho nhóm, mà theo tôi đó chính là “một ngôi nhà thứ 2” của rất nhiều anh chị em. Môt ngôi nhà chan chứa bầu không khí chân tình, cởi mở, thân thiện.

Theo tôi, nếu như anh Nguyễn Hữu Long là người “đứng mũi chịu sào” nổ lực gầy dựng nên “ngôi nhà chung Phát triển doanh nghiệp Việt” thì chị Yaly chính là người giữ cho ngôi nhà đó luôn “ấm áp và tràn đầy yêu thương”.

Được theo chân anh chị hơn 1 năm rưỡi qua, tôi thấy chị hầu như không bao giờ xuất hiện trên “sân khấu” cả. Chị cũng không nói gì về mình, chị thầm lặng đứng “sau cánh gà” hỗ trợ cho anh, cho Nhóm trong tất cả mọi việc. Chị lo đến từng chi tiết nhỏ nhất mà nếu không tinh ý sẽ khó mà thấy được. Trong nhiều buổi Offline của Nhóm, chị tất tả chạy tới chạy lui đôn đốc, nhắc nhở mọi người để buổi chia sẻ được diễn ra “thuận buồm xuôi gió”.

Tôi tin rằng, đối với anh, chị chính là người động viên tinh thần cho anh rất lớn, đủ sức để giúp anh vượt qua bao nhiêu “sóng gió thị phi” ngoài kia, để anh toàn tâm toàn ý lo cho “đại cuộc”. Những nội dung anh viết, những bản thảo anh soạn tôi nghĩ ít nhiều đều có sự đóng góp thầm lặng của chị để chúng trở nên “đẹp hơn, ý nghĩa hơn”

Tôi thấy rằng đối với bất kỳ ai đến với Nhóm, dù lạ hay quen, dù lớn hay nhỏ chị đều dang rộng vòng tay chào đón mọi người như người chị cả chào đón những người em về nhà sum họp gia đình vậy. Không kiểu cách, không hình thức, mọi thứ đều rất chân tình.

Noi gương chị, tôi cũng âm thầm lan tỏa chia sẻ những điều tôi học được cho cộng đồng, cho bạn bè xung quanh mình như một món quà nhỏ gửi tặng cho anh chị.

Chúc chị yêu luôn tươi trẻ đồng hành cùng đại gia đình Phát triển Doanh nghiệp Việt.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button