Lê Thanh Duy Là Ai?

Dưới đây là một vài thông tin trích dẫn sơ về Duy

Thân chào bạn. Lời đầu tiên Duy muốn gửi đến đó là lời cảm ơn bạn đã click vào phần Giới thiệu này vì Duy tin rằng bạn có quan tâm đến Duy, muốn biết Duy là ai, con người của Duy thế nào.

Trang này như một thế giới quan thu nhỏ của Duy, là nơi Duy có dịp trải lòng về suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, quan điểm cùng với đó là nhiều trải nghiệm sống trong hành trình phiêu lưu ký của mình. Hy vọng qua trang cá nhân này, bạn sẽ biết và hiểu về con người của Duy hơn, chấp nhận những điều chưa hoàn hảo của Duy, và biết đâu được bạn và Duy lại có cơ duyên làm quen và hợp tác với nhau thì sao nhỉ.

Là người học về phân tích tài chính nên Duy thường có thói quen “soi” khá kỹ về nhiều vấn đề, hay bắt bẽ nhưng đó chỉ đối với những việc quan trọng thôi, những việc nhỏ nhặt chi li thì Duy hay cho qua lắm. Ngoài ra việc học tập ở Nhật cũng như làm việc trong nhiều công ty lớn của Nhật mà đặc biệt là công ty AEON đã cho mình có được một tư duy hệ thống khá tốt giúp ích rất nhiều trong công việc kinh doanh hiện tại của Duy. Duy cũng mạn phép chia sẻ chút ít kinh nghiệm trên này.

Khi còn ở Nhật mình đi khá nhiều danh thắng bên đó như leo lên tận đỉnh núi Phú Sĩ là đỉnh núi cao nhất của Nhật Bản hay đi ngắm hoa anh đào ở Nara, ngắm lá đỏ ở Tokyo,…Ngoài ra Duy rất thích đi biển mà phải là những vùng biển thật sạch thật trong còn mang chút nét hoang sơ là thích nhất. Duy từng ghé bãi dài Phú Quốc, quần đảo Nam Du, biển Quy Nhơn, biển Langkawi (Mã Lai), biển Phuket (Thái Lan). Trong phần nhiều những chuyến phiêu lưu này là Duy đi một mình, đi để tự mình tận hưởng phút giây thanh bình đó mà không có bất kỳ ai quấy rầy không bị sao lãng hành trình phiêu lưu đầy hứng thú.

“Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại.”

~ Bill Cosby

Hiện tại Duy đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn đào tạo. Duy có một khát khao trong tương lai không xa thương hiệu Kenmei sẽ mang đến nhiều giải pháp nhằm nâng cao năng suất làm việc cho cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam. Hy vọng sẽ tìm được bạn tri âm tri kỷ cùng đi với Duy trong hành trình “vạn dặm” này. Một lần nữa, Duy cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến đây! Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, lạc quan yêu đời!!

– Lê Thanh Duy

Liên Hệ

Muốn liên hệ riêng với Duy có thể gửi email, nhắn tin trên FB: