Hãy sống để trở nên có ích

Mấy hôm trước đây tôi có dịp ra sân bay tiễn phái đoàn của Group Phát triển doanh nghiệp Việt ra Hà Nội thực hiện chương trình Offline với chủ đề về “Marketing & Branding” với sự dẫn dắt của 2 “chủ soái” là anh Nguyễn Hữu Long và chị Yaly Bùi Hồng Hải cùng dàn “tùy tùng” vô cùng hùng hậu.

Trong phái đoàn tiễn hôm đó không chỉ có tôi mà còn rất nhiều anh/chị em khác trong Group – những con người luôn thân thiện và cởi mở đến nữa. Tôi cảm nhận được tình cảm mà những người tiễn dành cho những người đi, không đơn thuần như là những người bạn, mà nó giống như người thân trong gia đình vậy. Một buổi tiễn mang đầy tiếng cười và hạnh phúc.

Hạnh phúc là vì tôi được gần gũi 2 vị chủ soái hơn bao giờ hết. Hạnh phúc hơn nữa là tôi ra để tiễn những con người lên đường vì một SỨ MỆNH cao cả. Hai anh chị đã gác sang một bên việc tận hưởng giây phút an nhàn của cuộc sống này, sắn tay áo lên cùng đồng đội để đóng góp hết toàn bộ sức lực, trí tuệ của mình cho sự phát triển của DN Việt Nam.

Ngày ngày trôi qua, hai anh chị vẫn miệt mài với bao công việc từ nhỏ đến lớn để “phục vụ” cho các chủ doanh nghiệp, các vị quản lý cấp cao, cấp trung và cả các bạn nhân viên trong các công ty, từ tập đoàn đa ngành nghề đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp.

Có thức trắng bao đêm để soạn những nội dung cô đọng súc tích, hữu ích thiết thực nhất cho mọi người tham khảo; có bao ngày chạy đôn chạy đáo lo chuẩn bị hội trường cho những buổi Offline lên đến hàng ngàn người mới thấm thía được cái sự “hy sinh thầm lặng” quên mình đằng sau hậu trường của anh chị và toàn thể ekip phụ tá.

Dù biết anh chị “chủ soái” chưa lâu, chưa có nhiều dịp để gần gũi tiếp xúc với anh chị như những thành viên khác trong Group, nhưng đối với tôi anh chị luôn là những ngọn “hải đăng” soi sáng để tôi noi theo mà phấn đấu sống sao cho hữu ích với những giá trị mà mình có thể mang lại cho người, cho đời.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button