ĐẶNG DIỄM THÚY – NGƯỜI BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU KHÔNG MỆT MỎI

Tôi may mắn quen biết Diễm Thúy cũng khá lâu, anh em cũng thường hay sinh hoạt chung trong các hoạt động của nhóm Doanh nhân trẻ. Ấn tượng ban đầu của tôi về Diễm Thúy đó chính là một cô gái đầy cá tính, dám nói dám làm và cũng rất thùy mị.

Diễm Thúy tốt nghiệp chuyên ngành Luật, vì thế mà cách nói chuyện, cách làm việc của Thúy khiến người đối diện cảm thấy trật tự logic dễ hiểu mặc dù hơi khô khan chút xíu. Là một cô gái trẻ nhưng Thúy cũng kịp sở hữu cho mình công ty riêng với tên gọi Citi & Partners cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp. Công ty của Thúy chuyên về bảo hộ Thương hiệu, Logo và các vấn đề pháp lý liên quan khác.

Tôi từng hỏi tại sao em lại chọn hướng đi này, Diễm Thúy cho hay đây là một xu thế trong tương lai khi mà xu hướng toàn cầu hóa sẽ bùng nổ tại Việt Nam, nhiều công ty nước ngoài đến Việt Nam và chắc chắn họ cần đến vấn đề bảo hộ thương hiệu, logo. Ngoài ra, Thúy cũng muốn góp phần nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp Việt Nam về tầm quan trọng của việc bảo hộ thương hiệu, logo để tránh xảy ra các vụ việc đáng tiếc là chúng ta bị Doanh nghiệp nước ngoài “cưỡm” mất cái thương hiệu mà Doanh nghiệp trong nước đã gầy công xây dựng nhiều năm qua.

Riêng bản thân tôi khi thành lập công ty với thương hiệu BEKENKO cũng nhận được sự tư vấn rất tận tình và chi tiết của Thúy. Diễm Thúy đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích mà bình thường nếu không rõ thì doanh nghiệp có thể sẽ rơi vào cái cảnh “sai một ly, đi một dặm”. Hồ sơ thủ tục cũng được Thúy tiến hành theo 3 tiêu chí nhanh, gọn, lẹ mà không bị sai sót gì cả. Tôi vô cùng an tâm vì điều này.

Có tiếp xúc nhiều với Thúy mới thấy ẩn sâu bên trong cái vẻ ngoài tưởng chừng “lạnh lùng, cứng nhắc” theo kiểu một nhà làm Luật là một con người rất ư là tình cảm, với nhiều chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống, về các mối quan hệ.

Diễm Thúy luôn miệt mài vì cộng đồng, tích cực tham gia các hội thảo về Thương hiệu đôi lúc do các trường đại học tổ chức, đôi lúc do chính công ty Thúy tổ chức. Hành trình này sẽ còn tiếp tục trong nhiều năm sau nữa và tôi tin tưởng rằng Diễm Thúy sẽ trở thành một Doanh Nhân thành công hàng đầu trong lĩnh vực này.

Lê Thanh Duy – chủ sáng lập công ty cổ phần BEKENKO kinh doanh thực phẩm cải thiện ngăn ngừa lão hóa Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button