Cùng Team dự đám cưới em Quân

Tôi xin dùng tạm 3 từ này để nói lên chút tình cảm dành cho cậu em Quân, người tối qua đã lên xe bông trong niềm chung vui của tất cả bạn bè và gia đình. Quân là một chàng trai trẻ đầy hấp dẫn và lôi cuốn đối với bạn bè xung quanh.

Không chỉ riêng Duy mà tất cả gần 20 người bạn này đây, mọi người đều yêu mến Quân vì cách sống, cách cho đi. Mọi người tôn trọng những hoài bão ước mơ trở thành một chuyên gia thú y hàng đầu của một chàng trai miền “rừng núi đại ngàn”.

Gặp nhau 2 năm về trước, ấn tượng về Quân là một con người luôn tràn đầy sức sống, nhiệt huyết và cởi mở ngay với người lần đầu tiếp cận. Em luôn dành thời gian để hỗ trợ bạn bè khi gặp vấn đề trong cuộc sống, trong kinh doanh. Quân luôn chia sẻ nhiệt tình những kinh nghiệm mà em có được cho mọi người.

Nói chuyện với Quân nhiều hơn, mới thấy được rằng bên ngoài em là một con người hòa đồng vui tính. Và bên trong đó là một trái tim dịu dàng, nồng ấm. Quân hết lòng quan tâm đến những vấn đề nhỏ bé của những người xung quanh.

Cũng như những người bạn của tôi đây, từng người từng người đều đang đi trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Và Quân cũng vậy, luôn ấp ủ cho mình những hoài bão khát khao của tuổi trẻ năng động hiện đại.

Tôi tin rằng, người bạn đời của em sẽ tiếp thêm cho em sức mạnh, cùng em thực hiện những ước mơ của mình.

Chúc 2 em mãi hạnh phúc bên nhau. Hy vọng sớm lên xe bông như em Quân ưi.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Duy Gs – tư vấn & coaching nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Website: www.kenmei.edu.vn

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button