Hân hạnh được hợp tác cùng Trường Ngoại Ngữ TOKYO WASEDA

Hôm nay, Công ty cổ phần KENMEI chính thức trở thành đối tác được ủy thác của Trường Ngoại Ngữ TOKYO WASEDA trong việc tuyển sinh du học Nhật Bản, mở ra “Kỷ nguyên” hợp tác sâu rộng hơn giữa 2 công ty.

Từ đây những bạn có mong muốn, nguyện vọng du học Nhật Bản sẽ được đào tạo tiếng Nhật nền tảng căn bản vững chắc tại Việt Nam thực hiện bởi đội ngũ giáo viên lâu năm của CTY CP KENMEI, rồi sau đó sẽ qua Nhật học tiếp lên tại một cơ sở uy tín, có lịch sử đào tạo gần 20 năm – Trường Ngoại Ngữ TOKYO WASEDA.

Để có được ngày hôm nay là cả quá trình tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên. Đó là cả một chặng đường dài không thể tính được bằng tuần hay tháng mà là tính bằng năm. Để tạo dựng được lòng tin và có thể hợp tác được với đối tác Nhật không phải là điều dễ dàng có thể làm được trong một sớm một chiều. Nó đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và một tinh thần hỗ trợ hết lòng vì nhau.

Tại Trường Ngoại Ngữ TOKYO WASEDA hiện có nhiều học viên từ gần 20 quốc gia đang học tập cùng nhau. Do đó, ngoài việc học tiếng Nhật nâng cao, các bạn còn có rất nhiều cơ hội để giao lưu quốc tế, mở rộng mạng lưới bạn bè ra khắp năm châu, cũng như làm phong phú hơn kiến thức của bản thân với sự đa dạng về văn hóa mà ở Việt Nam chúng ta ít có cơ hội được trải nghiệm.

Lê Thanh Duy

Cty CP KENMEI chuyên đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học Nhật, giới thiệu việc làm tại Nhật

Tel: 0949444129

Web: kenmei.edu.vn; hoctiengnhat123.com

Face: Tiếng Nhật cho người mất căn bản – Tiếng Nhật 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button