TÌNH BẠN

Dạo này có nhiều Fan quá.

Tối qua bạn Lê Đức Thắng cất công chạy từ Biên Hòa xuống Sài Gòn để nhờ mình tư vấn về quy trình, hệ thống. Đôi bạn trẻ gọi 2 ly cafe, sau đó bày giấy viết tập vở ra và mổ xẻ mấy vấn đề trong kinh doanh của bạn.

Đi từ quy trình với bức tranh tổng thể rùi dần vào chi tiết để hiểu sâu hơn. Trình bày sơ cho bạn hiểu một quy trình gồm những bước và tiêu chí cơ bản nào cần phải có.

Rồi lại tám tới : Giá trị cốt lõi, năng lực cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn. Nghe có vẻ lớn lao trừu tượng nhưng qua bàn tay của Duy GS mọi thứ trể nên vô cùng dễ hiểu và rõ ràng. Không lý thuyết chung chung mà cụ thể đó là những yếu tố, đặc tính, đặc điểm nào để ai ai đọc vào cũng hiểu ngay và không gây nhầm lẫn.

Vì sao ư? Vì chúng ta cần phải cho mọi người biết về những điều này từ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp,…để họ hiểu hơn về chúng ta, hiểu hơn cách làm việc của chúng ta và lý tưởng mà chúng ta theo đuổi.

Càng chia sẻ mình sẽ càng nhận được nhiều hơn. Thông qua việc chia sẻ với bạn, mình lại có dịp ôn về những điều này của DN mình một cách sâu sắc hơn.

Cảm ơn bạn hiền nhé!!

Lê Thanh Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button